Pith Pachal Te Gha Karya Song
Album : Pith Pachal Te Gha Karya
Singer : Jignesh Barot
Lyricist :
Music Director : Ravi - Rahul
Pith Pachal Te Gha Karya Song Lyrics
Pith Pachal Te Gha Karya
Lyrics-
Te Pith Pachal Je Gha Karya Ame Hasta Chahere Sahi Gaya
Te Pith Pachal Je Gha Karya Hasta Chahere Sahi Gaya
Mari Hare karyu Te Khotu
Toy Taru Naam na Lidhu..(2)
Te Pith Pachal Je Gha Karya Hasta Chahere Sahi Gaya
Mari Hare Karyu Te Khotu
Toy Taru Nom na Lidhu…(2)
Ja Ja Toy taru nom na Lidhu
Ame Taru nom Na lidhu
Are Tari Jindagi Janu Have jivi leje
Are Jena Jare Farvu Hoy Fari Leje
Ho Ho Ho Tara Raste Kadi Aavishu Nahi
Koi Dado Tane Koi Kahishu Nahi
Tu Modhu Fervi Chali Gai
Aakho mari Juki Gai
Eevu karshe Dharyu Pan Notu
Toy Taru nom Na Lidhu
Ame Taru nom Na lidhu Are Toy Taru nom Na lidhu
Ame Taru nom Na lidhu
Ho Mara Re Dil Ma Ghar Banavi
Banavine Chor Ghar ne Luti Gai
Ho Ho Ho Tari Mahobbat Mane Bhare Padi
Prem ma monghi me Bharpai Kari
(Bharpai Kari)
Tara Prem No Hato Pujari Kari Ne Gai Gadari
Jiv maro Bali Te Didho
Toy Taru nom Na Lidhu(2)
Te Pith Pachal Je Gha Karya Hasta Chahere Sahi Gaya
Mari Hare Karyu Te Khotu
Ame Taru nom Na lidhu are Toy Tari Nom Na Lidhu
Toy Taru Nom Na Lidhu(2)
પીઠપાછળ ઘા કરà«àª¯àª¾
સિંગર: જીગà«àª¨à«‡àª¶ કવિરાજ
સંગીત: રવિ-રાહà«àª²
તે પીઠપાછળ જે ઘા કરà«àª¯àª¾ અમે હસતા ચહેરે સહી ગયા
તે પીઠપાછળ જે ઘા કરà«àª¯àª¾ હસતા ચહેરે સહી ગયા
મારી હારે કરà«àª¯à«àª‚ તે ખોટà«
તોયે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚... (2)
તે પીઠપાછળ જે ઘા કરà«àª¯àª¾ હસતા ચહેરે સહી ગયા
મારી હારે કરà«àª¯à«àª‚ તે ખોટà«
તોયે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚…(2)
જા જા તોયે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚…
અમે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚
અરે તારી જિંદગી જાનૠજીવી લેજે
અરે જેના હારે ફરવà«àª‚ હોય ફરી લેજે
હો હો હો તારા રસà«àª¤à«‡ કદી આવશà«àª‚ નહિ
કોઈ દાડો તને કોઈ કહીશà«àª‚ નહિ
તà«àª‚ મોઢà«àª‚ ફેરવી ચાલી ગઈ
આખો મારી જà«àª•à«€ ગઈ
àªàªµà«àª‚ કરશે ધારà«àª¯à«àª‚ પણ નોતà«àª‚
તોયે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚
અમે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚ અરે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚
અમે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚
હો મારા રે દિલમાં ઘર બનાવી
બનીને ચોર ઘર ને લૂંટી ગઈ
હો હો હો તારી મહોબà«àª¬àª¤ મને àªàª¾àª°à«‡ પડી
પà«àª°à«‡àª® માં મોંઘી મેં àªàª°àªªàª¾àªˆ કરી
(àªàª°àªªàª¾àªˆ કરી)
તારા પà«àª°à«‡àª® નો હતો પૂજારી કરી ને ગઈ ગદારી
જીવ મારો બાળી તે દીધà«àª‚
તોયે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚…(2)
તે પીઠપાછળ જે ઘા કરà«àª¯àª¾ હસતા ચહેરે સહી ગયા
મારી હારે કરà«àª¯à«àª‚ તે ખોટૠતોયે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚…
અમે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚ અરે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚
તોયે તારà«àª‚ નોમ ના લીધà«àª‚…(2)